Video giới thiệu công ty
Kết quả xổ số

Xem kết quả các ngày:

Xem kết quả theo đài:
Số lượt truy cập
4.png2.png0.png1.png7.png4.png
Hôm nay365
Hôm qua486
Tuần này851
Tháng này6130
Toàn bộ420174

Đang truy cập

10
lượt

          Vừa qua, đoàn vận động viên Công ty TNHH MTV XSKT Đồng Tháp đã tham dự Hội thao XSKT khu vực Miền Nam lần thứ VII năm 2018 tại tỉnh Bến Tre với tinh thần giao lưu học hỏi và gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ.

 

          Cụ thể, Hội thao XSKT khu vực Miền Nam lần thứ VII do Công ty TNHH MTV XSKT Bến Tre đăng cai tổ chức tại Trung tâm huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bến Tre, diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/04/2018.

          Hội thao được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho người quản lý, người lao động và đại lý của các Công ty XSKT có cơ hội giao lựu, trao đổi và học tập kinh nghiệm, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, góp phần nâng cao tinh thần thi đua, đoàn kết giữa các Công ty XSKT trong khu vực miền Nam.

          Đến dự Hội thao năm nay, với gần 20 vận động viên, đoàn Đồng Tháp đã đăng kí tham gia tất cả 5 nội dung thi đấu của Hội thao, bao gồm: Cầu lông, Nhảy bao bố tiếp sức, Đẩy gậy, Cờ tướng và Quần vợt (cả dành cho lãnh đạo lẫn cán bộ nhân viên).

          Với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn Đồng Tháp đã tham gia thi đấu hết mình và gặt hái được những kết quả đáng khích lệ sau:

-                    -  Môn Quần vợt: giải nhất đôi nam dưới 45 tuổi và giải ba đôi nam dành cho lãnh đạo.

-                   -  Môn Cầu lông: giải ba đôi nam nữ từ 40 tuổi trở xuống.

-                   -  Môn Cờ tướng: giải ba.

-                   -  Môn Nhảy bao bố tiếp sức: giải ba.

      Một số hình ảnh khác tại Hội thao:

An Trần

 

QUẢNG CÁO