Video giới thiệu công ty
Kết quả xổ số

Xem kết quả các ngày:

Xem kết quả theo đài:
Số lượt truy cập
3.png0.png7.png6.png3.png0.png
Hôm nay206
Hôm qua416
Tuần này622
Tháng này5660
Toàn bộ307630

Đang truy cập

5
lượt

Sáng ngày 20/7, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Đồng Tháp tổ chức hội nghị sơ kết công tác thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm 2016. Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương đã đến dự.

Trong 06 tháng qua, tình hình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong Khối có những chuyển biến tích cực. Tổng doanh thu các doanh nghiệp đạt trên 14.000 tỷ đồng, lợi nhuận đạt gần 900 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước trên 2.000 tỷ đồng.

Các cấp uỷ đảng cũng đã làm tốt công tác xây dựng đảng, kết nạp mới 90 đảng viên; giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, người lao động trong các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, hoạt động sản xuất, kinh doanh của một số doanh nghiệp chưa thực sự hiệu quả; công tác xây dựng Đảng, đoàn thể, sinh hoạt Đảng cũng chưa được quan tâm đúng mức, chưa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đề ra.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dương yêu cầu Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tiếp tục đề ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp; quan tâm công tác tạo nguồn phát triển đảng viên mới; thực hiện nghiêm túc công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng; tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng giáo dục lý luận chính trị cho đảng viên.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương
trao Cờ thi đua xuất sắc cho 02 cơ sở đảng

Dịp này, Tỉnh ủy Đồng Tháp tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 02 cơ sở đảng thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đạt tiêu chuẩn vững mạnh, trong sạch trong nhiều năm liền. Tỉnh ủy cũng đã tặng bằng khen cho nhiều cơ sở đảng, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn 2011 - 2015.

Chế Thảo

Nguồn Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

 

QUẢNG CÁO